VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG VĂN THỊ MỸ ĐỨC (MDN)

Trụ sở tại: 47E Nguyễn Thông, phường 9, quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Được thành lập theo Quyết định số: 4098/QĐ-UBND của UBND Tp.Hồ Chí Minh ngày 19/9/2018, đăng ký hoạt động từ ngày 16/10/2018.

Chúng tôi là tổ chức hành nghề công chứng do các công chứng viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm hành nghề tại thành phố Hồ Chí Minh thành lập và trực tiếp hành nghề nhằm đem lại an toàn pháp lý trong giao dịch dân sự, kinh doanh, thương mại và sự tiện lợi cho khách hàng.

 

 Phương châm hoạt động

AN TOÀN PHÁP LÝ – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP

 Chúng tôi xây dựng một tổ chức hành nghề công chứng uy tín, dựa trên giá trị cốt lõi là đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm. Trong hành nghề, chúng tôi luôn tôn trọng nguyên tắc nghề nghiệp để bảo vệ quyền lợi tất nhất cho khách hàng, mọi nhân viên luôn phải tận tâm phục vụ khách hàng, chuyên nghiệp trong hành nghề.

 

Văn phòng công chứng Văn Thị Mỹ Đức (MDN), trụ sở tại 47E Nguyễn Thông, phường 9, quận 3, thành Hồ Chí Minh, nằm tại ngã tư Nguyễn Thông và Lý Chính Thắng, là đường hai chiều, song song với đường Cách Mạng Tháng 8, cắt các đường Điện Biên Phủ, Võ Thị Sáu, Lý Chính Thắng, có vị trí giao thông rất thuận lợi, không kẹt xe ngay cả giờ cao điểm.

Trụ  sở của chúng tôi rộng 300 mét vuông, được bố trí thành nhiều phòng làm việc, có phòng họp cho khách hàng, có chỗ để xe máy, xe hơi, đã được thẩm định đạt điều kiện tối đa về yêu cầu trụ sở của tổ chức hành nghề công chứng do UBND Tp.HCM đưa ra khi xét duyệt hồ sơ cho phép thành lập.

Văn phòng có trang bị thiết bị công nghệ hiện đại giúp kết nối, sử dụng các chương trình tra cứu thông tin tài sản, lịch sử giao dịch về tài sản.

Chúng tôi cung cấp cấp dịch vụ như sau

  • Công chứng hợp đồng, giao dịch, công chứng bản dịch;
  • Chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thự chữ ký;
  • Hỗ trợ thủ tục khai, nộp thuế, đăng ký nhà đất;
  • Tư vấn pháp lý liên quan đến lĩnh vực dân sự, kinh doanh, thương mại, ngân hàng.

Cam kết dịch vụ

  • Thực hiện đúng quy trình công chứng, tất cả các hồ sơ công chứng đều do Công chứng viên có kinh nghiệm trực tiếp giải quyết;
  • Thực hiện việc tư vấn, xác minh, cung cấp thông tin về tài sản nhanh chóng, chính xác cho khách hàng và các tổ chức tín dụng;
  • Văn phòng sẽ hỗ trợ việc công chứng ngoài trụ sở theo quy định pháp luật cho khách hàng;
  • Văn phòng chúng tôi cam kết thực hiện thu phí đúng theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC của Bộ Tài chính ngày 11/11/2016.

Với đội ngũ nhân sự có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi tin tưởng sẽ phục vụ tốt yêu cầu của quý khách hàng, đảm bảo an toàn pháp lý trong giao dịch.